Thiết kế nội thất nhà liền kề

Thiết kế nội thất nhà liền kề  Thiết kế nội thất nhà lô phố, nhà ống, nhà liền kề, … đang ngày càng được quan tâm và chú trọng bởi ai cũng muốn không gian nội thất nhà mình đẹp, hợp phong thủy, tạo cảm giác yên tâm để làm ăn tốt, gia đình thịnh vượng.

Vì sao nên đầu tư thiết kế nội thất nhà lô phố (nhà ống)
Các yếu tố cơ bản khi thiết kế nội thất nhà lô phố

Hợp phong thủy: Người Á Đông chung ta thường là coi trọng về âm – dương – ngũ hàn – tương sinh – tương khắc, vì thế nên khi thiết kế không gian nhà ở nhất định về cơ bản là phải hợp phong thủy. Lựa chọn màu sắc, chất liệu, hình dáng, cách sắp xếp … đồ đạc trong nhà để tạo điềm lành, an vui, cho mọi người trong nhà yên tâm làm ăn và sức khỏe dồi dào.
Công năng sử dụng tốt: cách bài trí nội thất trong nhà đảm bảo được phát huy được công năng, đầy đủ tiện nghi, tiện lợi, phù hợp với gia chủ.
Tình thẩm mỹ cao

Đặc điểm trong thiết kế nhà lô phố, nhà ống

Tạo sự hài hòa trong thiết kế nội thất nhà lô phố: trong việc lên ý tưởng thống nhất về màu sắc, phong cách kiến trúc, …
Tạo điểm nhấn cho căn phòng của bạn: có thể từ màu sắc, ánh sáng, hoặc một thiết bị nội thất nào đó trong phòng làm chủ đạo
Tạo sự cân bằng: để loại bỏ cảm giác sâu hun hút của kiến trúc nhà ống, bằng việc sắp xếp nội thất dựa trên trọng lượng, kích thước, khoảng cách giữa chúng, …
Phù hợp với cá tính và sở thích của gia chủ: người thiết kế sẽ lựa chọn để phù hợp nhất với sở thích của gia chủ.

Không gian nội thất nhà ở trong kiến trúc nhà lô, nhà ống bao gồm

Thiết kế nội thất phòng khách.
Thiết kế nội thất phòng bếp
Thiết kế nội thất phòng ngủ.
Thiết kế nội thất phòng phòng tắm
Thiết kế nội thất phòng thờ

Tùy vào điều kiện diện tích và hoàn cảnh mà có thể cần thêm các phòng và khu chức năng khác như: khu để xe, phòng sách, phòng tập thể dục, phòng giải trí…

Vì sao nên chọn dịch vụ thiết kế nội thất nhà lô phố của chúng tôi

Chúng tôi là những đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm và sự sáng tạo, luôn phân tích kỹ lưỡng mọi vấn đề trước khi thiết kế đặc biệt là khả năng đầu tư của chủ nhà để đưa ra bản thiết kế giá tiền hợp lý mà vẫn đẹp mắt., điều đó đã được khẳng định qua những bản thiết kế đẹp đã được chủ đầu tư đồng ý, đã và đang được thi công.

Ngoài ra chúng tôi luôn cập nhật thông tin giá cả vật liệu và thiết bị của các nơi để từ đó có thể giảm thiểu tối đa nhất chi phí thi công cho công trình.

Nếu bạn đang mong muốn có một không gian nhà ở đẹp và đầm ấm thì hãy liên hệ với chúng tôi, với sự nhiệt tình, năng động trong công việc, chúng tôi sẽ làm các bạn hài lòng.

Xem các dự án thiết kế nội thất nhà liền kề đã hoàn thành